Đau nhức xương khớp là bênh MÃN TÍNH thường rất DAI DẲNG, gây ra không ít PHIỀN TOÁI cho người bệnh. Rất nhiều người đã phái chấp nhận “sống chung” với căn bệnh này mà không tìm ra lối thoát.

Tuy nhiên gần đây các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một loại MUỐI có công dụng hỗ trợ điều trị đau nhức mỏi khớp mãn tính,làm giảm hẵn các triệu chứng nhức mỏi, mất ngủ, tê lạnh chân tay do khớp gây ra.

Tương truyền muối ngâm chân Sinh Dược là dị bản của loại muối đặc chế dành riêng cho việc ngâm tắm của Vua Lý Thần Tông, được khôi phục từ bài thuốc cổ truyền kết hợp với bài thuốc tắm của người Dao Đỏ.
 

Muối ngâm chân Sinh Dược

Muối ngâm chân Sinh Dược


Nguồn nguyên liệu chính làm nên sản phẩm được khai thác và gieo trồng trực tiếp tại ngay tại địa phương của tỉnh Ninh Bình. Vùng đất vốn nổi tiếng về các loại thảo dược như muối khoáng (chứa các loại thành phần vi lượng như sắt, kẽm, magie, đồng….) kết hợp với hơn 30 loại thảo dược quý như chùa dù, bạch đàn, nước giếng Sao Sa….

Thành phần được làm từ muối khoáng kết hợp với các loại thảo dược quý và tinh dầu đậm đặc

Thành phần được làm từ muối khoáng kết hợp với các loại thảo dược quý và tinh dầu đậm đặc
 

Muối ngâm chân Sinh Dược – Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp HIỆU QUẢ GẤP NHIỀU LẦN so với các giải pháp khác     Các cách ngâm chân bằng muối hột thông thường và gừng tươi chỉ giúp thư giãn tức thời. Tuy nhiên, nhờ sự kết hợp từ nước giếng Sao Sa và muối khoáng tự nhiên chỉ có trong muối ngâm chân Sinh Dược này sẽ tăng cường làm giãn nỡ các mao mạch, đưa dưỡng chất và máu lưu thông tuần hoàn, giảm hẳn các triệu chứng đau khớp và nhức mỏi.

Giấy chứng nhận sản phẩm muối Sinh Dược
Giấy chứng nhận sản phẩm muối Sinh Dược


     Bình thường các giải pháp khác chỉ mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Nhưng khi dùng muối ngâm chân Sinh Dược nhờ kết hợp hơn 30 loại THẢO DƯỢC dân gian quý như chùa dù, bạch đàn, …. Sẽ ngấm sâu dưới lớp da của bạn, giúp giải quyết nhanh chóng những cơn đau nhức xương khớp và xóa tan mệt mỏi, giúp thư giãn, thoải mái hơn rất nhiều.
 

Ngâm chân bằng muối thảo dược mỗi ngày để ba mẹ bạn không phải chịu những cơn đau nhức mỏi thấu xương


Cô Thu (53t - Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM) Ngâm chân bằng muối thảo dược mỗi ngày tốt lắm, không phải chịu những cơn đau nhức mỏi thấu xương nữa
 

     Đặc biệt, muối ngâm chân Sinh Dược còn chống lạnh tay chân, trị mất ngủ, khử mùi hôi chân, mẫn ngứa và dị ứng. Giảm hẳn tình trạng ra mồ hôi tay mồ hôi chân khi sử dụng về lâu dài.
 

Muối ngâm chân Sinh Dược 1


Giá chỉ 480.000 đ cho 1 liệu trình hỗ trợ điều trị
 

Hãy gọi ngay 0916 889 114 Muối ngâm chân thảo dược sẽ xua tan các chứng đau khớp, nhức mỏi chân tay chỉ với 30p mỗi ngày

Hoặc để lại thông tin của bạn dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.